Thảo Dược Hồng Hạnh chính hãng tại Mễ Trì, Hà Nội


Với liệu trình điều trị 3-4 tháng để có 1 làn da đẹp, được hiểu về sản phẩm, quy trình sử dụng thuốc, ship thuốc chính hãng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng, các bạn còn được chăm sóc, hướng dẫn, giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng.

Hình ảnh thực tế khách hàng trị Mụn, Nám Tàn Nhang với Thảo Dược Hồng Hạnh ( phần 2 )
Thảo Dược Hồng Hạnh tại 77 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Lưu ý nặn Mụn khi dùng Thảo Dược Hồng Hạnh

Mình trị Mụn từ năm 2016, cũng gian nan kiên trì với hơn 4 tháng điều trị, nhưng đổi lại đến ngày nay, với chế độ chăm sóc đúng và giữ da sạch, da mình hoàn toàn không tái phát bị lại. Từ đó đến nay, tư vấn, giới thiệu sản phẩm, quanh đi quẩn lại thì đã trở thành Nhà Phân Phối luôn rồi :D. Đây chính là mặt Mụn của Huyền trước và sau khi dùng Thảo Dược Hồng Hạnh các bạn nhé.

Thảo Dược Hồng Hạnh

Về quá trình trị Mụn của m viết khá dài, các bạn có thể xem tại đây nha: https://lamdephonghanh.com/intro/cau-chuyen-thanh-cong.html
Ngoài việc ship code tỉnh, thuê ship nội thành HN, các bạn ở HN nếu gần có thể qua nhà mình nhé: Số 45, Ngõ 14 Mễ Trì Hạ, Hà Nội.
Một Địa chỉ 2: Shop Crush - 77 Trương Định, HN ( chuyên bán quẩn áo nhưng cũng để đủ sản phẩm nếu các bạn gần đó nha ).

Thảo Dược Hồng Hạnh

Bản thân mình đã trải nghiệm và gặp nhiều loại da, nhiều tình trạng Mụn, Nám... khác nhau, nên nếu các bạn đang cần tìm hiểu để chữa có thể add ngay Zalo0979.835.234 - 0363.811.604, đặt câu hỏi và gửi tình trạng da để Huyền tư vấn thêm nhé.
Với liệu trình điều trị 3-4 tháng để có 1 làn da đẹp, được hiểu về sản phẩm, quy trình sử dụng thuốc, ship thuốc chính hãng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng, các bạn còn được chăm sóc, hướng dẫn, giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng. Chính bởi vì sức lan tỏa, giới thiệu, truyền tai nhau mà Huyền ngày càng phân phối rộng hơn ^^

Thảo Dược Hồng Hạnh

Đối tượng sử dụng: cả nam và nữ có nhu cầu làm đẹp ( trẻ em từ 13 tuổi trở lên), dùng cho cả bà bầu, phụ nữ sau sinh, đang cho con bú, da nhạy cảm, da Mỏng, dị ứng với các loại mỹ phẩm khác hoặc chưa dùng bất kể loại mỹ phẩm nào, đặc trị các loại da dầu.

Thảo Dược Hồng Hạnh
 

Mọi thắc mắc, tìm hiểu có thể tham khảo tại FB: Huyền Nguyễn https://www.facebook.com/huyenthaoduochonghanh
Địa chỉ:

  • Số 45, Ngõ 14 Mễ Trì Hạ, Hà Nội ( địa chỉ nhà )
  • 77 Trương Định, HBT, Hà Nội - Shop Crush
  • Ship hàng nhanh toàn quốc, 2-3 ngày. Thanh toán khi nhận hàng

Thảo Dược Hồng Hạnh

 

 

Giới Thiệu Trọn Bộ 5 Sản Phẩm của Hồng Hạnh
Chủ đề: , ,


Scroll Top

1
Facebook chat
1
Facebook chat
1
Facebook chat
Zalo chat
Hotline: 0363.811.604