Thứ tự các bước dùng Thảo Dược Hồng Hạnh, Kem dưỡng, Mặt nạ thuốc bắc


Bộ sản phẩm cơ bản khi muốn trị mụn, nám tàn nhang là Thuốc và kem dưỡng/ 1 liệu trình 3 tháng. Bộ 3 sản phẩm đầy đủ cả chăm sóc da làm đẹp là thêm mặt nạ thuốc bắc Hồng Hạnh.

Hình ảnh thực tế khách hàng trị Mụn, Nám Tàn Nhang với Thảo Dược Hồng Hạnh ( phần 2 )
Thảo Dược Hồng Hạnh chính hãng tại Mễ Trì, Hà Nội
Thảo Dược Hồng Hạnh tại 77 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

1. Thuốc Thảo Dược Hồng Hạnh 680k
Đặc trị mụn, nám tàn nhang, làm đẹp da. Các bạn sẽ sử dụng hàng ngày sáng và tối. Trong quá trình sd Thuốc, không nên sử dụng bất kì sp nào kèm theo kể cả SRM, KCN... để thuốc đạt hiệu quả tốt nhất.

Thảo Dược Hồng Hạnh

2. Kem dưỡng thuốc bắc 120k
Hiện tại 2019, kem đã đổi từ màu vỏ đỏ sang màu vỏ trắng nhé, các bạn nhớ cập nhật, còn chất lượng vẫn như nhau. Giai đoạn tái tạo da, mình sẽ tư vấn cho các bạn là giảm thuốc hay tạm ngưng thuốc, mình sẽ nhìn da mỗi người sau nhé.

 

Thảo Dược Hồng Hạnh

  • Kem dưỡng không sử dụng hàng ngày như thuốc, mà chỉ sử dụng cho 2 đợt tái tạo bong da, giúp cấp ẩm, làm mịn da. Ngoài ra với thành phần là thuốc bấc, kem giúp làm dịu da, trị sưng đỏ, ngứa rát... ( nếu gặp ). Bị sưng đỏ thường là do dùng thuốc quá nhiều, dùng sai cách, hoặc da mỏng nhạy cảm, lượng thuốc dùng cần ít hơn so với da bình thường. Cái này các bạn inbox thêm cho Huyền để được tư vấn nhé.
  • Khi xong liệu trình, da đẹp, kem dưỡng được sử dụng hàng ngày trong 1-2 tuần, trước khi chuyển sang các sản phẩm chăm sóc da bên ngoài như Sữa rửa mặt, KCN... sau các bạn nhé.

Note: Dưỡng có thể sử dụng cho môi, hoặc bạn nào kết hợp tuần 2-3 lần với các sản phẩm chăm sóc hàng ngày vẫn Ok nha, chứ không phải dùng Thuốc mới được sử dụng kem này.

3. Mặt nạ thuốc bắc 150k
Đây là sản phẩm làm đẹp, nhưng thiên về chăm sóc da, không phải là sản phẩm điều trị như Thuốc.


Thảo Dược Hồng Hạnh


Mặt nạ có 2 cách đắp cho bạn lựa chọn:
  • Nếu da dầu thì sau hơn 1 tháng, da chưa có dấu hiệu bong lần 1, có thể đắp tuần 2-3 lần, kết hợp lau thuốc Thảo dược Hồng Hạnh hàng ngày sáng và tối. Việc đắp như vậy giúp tẩy tbc, mặt nạ hút dầu nhanh hơn, làm nhanh quá trình tái tạo da xấu, vì thường da dầu sẽ lâu tái tạo hơn da khô.
  • Nếu là da khô hay hỗn hợp, bong tái tạo đúng thời gian thì chúng ta sẽ đắp mặt nạ sau liệu trình 3 tháng, tức là khi da đã đẹp. Đắp tuần 2-3 lần, trộn sữa chua không đường và đắp 15p. Chi tiết về Sp Mặt nạ: https://lamdephonghanh.com/mat-na-thuoc-bac.html
 

Mọi thắc mắc, tìm hiểu có thể tham khảo tại FB: Huyền Nguyễn https://www.facebook.com/huyenthaoduochonghanh

Zalo: 0363.811.604 / 0979.835.234
Địa chỉ:

  • 77 Trương Định, HBT, Hà Nội
  • Số 47, Ngõ 14 Mễ Trỉ Hạ, Hà Nội
  • Ship hàng nhanh toàn quốc, 2-3 ngày. Thanh toán khi nhận hàng

Lưu ý nặn Mụn khi dùng Thảo Dược Hồng Hạnh
Chủ đề: , ,


Scroll Top

1
Facebook chat
1
Facebook chat
1
Facebook chat
Zalo chat
Hotline: 0363.811.604