4 Bước lưu ý cho Da Mỏng, da Nhạy Cảm khi Dùng Thảo dược Hồng Hạnh


Da Mỏng, Da Nhạy Cảm do trước đây bạn từng dùng Mỹ phẩm, kem trộn hay do bẩm sinh. Da hiện tại lại thâm sạm do Mụn hay Nám, tàn nhang, Bạn muốn có 1 làn da đẹp, da khỏe. Khi được tìm hiểu hoặc có người quen dùng Thảo dược Hồng Hạnh giới thiệu và bạn cũng đang muốn dùng nhưng sợ không hợp? Sử dụng có an toàn không? Bài viết này hãy cùng Huyền giải đáp nhé:

Ưu điểm của Thảo dược Hồng Hạnh đầu tiên phải kể đến đó là: Sản phẩm từ thảo mộc tự nhiên nên An toàn TUYỆT ĐỐI cho bà bầu hay phụ nữ cho con bú có nhu cầu làm đẹp, thuốc sử dụng được cho mọi loại da như da dầu, da khô, da hỗn hợp, đặc biệt là da Mỏng hay Da Nhạy cảm.

Thông thường cách sử dụng là thuốc dạng nước nên sử dụng miếng bông y tế chấm vào thuốc nước, sau đó vắt khô và tẽ miếng bông, lau mặt khi sạch mặt, bông hết đen bẩn là Ok. Thao tác làm chỉ mất trong 3 phút mỗi ngày. Nhưng đối với Da Mỏng,  da Nhạy Cảm, chúng ta có 4 lưu ý sau để sử dụng thuốc đạt hiệu quả tốt nhất và đơn giản nhất. Cũng giống như con người, đói thì ăn nhiều, no thì ăn ít. Da cũng thế, mỗi da cần hấp thụ lượng thuốc khác nhau, liều lượng khác nhau, chỉ cần đảm bảo đủ là được. Chưa phải nhiều là đã tốt hay nhanh.

Thảo Dược Hồng Hạnh

Sau đây là 4 bước sử dụng An Toàn cho da Mỏng, Nhạy Cảm:

 • Bước 1: Rửa mặt sạch với nước lã. Da mềm và mướt ( Không nên để mặt khô căng hay ướt sũng nước. Không cần dùng SRM hay nước muối sinh lý... )
   
 • Bước 2: Tay sạch, Miếng bông mới sạch chấm trực tiếp vào chai thuốc. Vắt nước thuốc lại vào chai ( Vắt KHÔ miếng bông chứ không để ẩm )
   
 • Bước 3: Tẽ miếng bông rồi lau nhẹ nhàng trên mặt: Trán, hai má, sỗng mũi, cằm... ( Lau nhẹ nhàng, Không Miết hay trà sát mạnh làm tổn thương da )
   
 • Bước 4: Bông bẩn ta thay miếng mới, làm lại như  Bước 2 + Bước 3. Lau 1-2 lần khi da sạch, miếng bông hết đen bẩn là OK ( 1 miếng bông lau được 2 mặt )
   

Thảo Dược Hồng Hạnh

Chỉ cần 4 lưu ý nhỏ này thì cách dùng thật đơn giản và dễ dàng, vừa đẹp da, vừa không có hại hay gây kích ứng cho da. Viết dài dòng nhưng thao tác chỉ trong 3 phút thôi nha^^

Lưu ý: Đối với Da Mỏng hay Nhạy cảm, bạn lau 4 bước trên vào mỗi tối trong 1 tuần. Sau 1 tuần tăng lên Sáng và Tối hàng ngày

Nếu chưa hiểu bạn có thể tham khảo Video trực tiếp do Huyền hướng dẫn nha:

 

 

Mọi thắc mắc, tìm hiểu có thể tham khảo tại FB: Huyền Nguyễn https://www.facebook.com/huyenthaoduochonghanh
Zalo: 0363.811.604 / 0979.835.234
Địa chỉ:

 • 77 Trương Định, HBT, Hà Nội
 • Số 47, Ngõ 14 Mễ Trì Hạ, Hà Nội
 • Ship hàng nhanh toàn quốc, 2-3 ngày. Thanh toán khi nhận hàng
Chủ đề: , ,


Scroll Top

1
Facebook chat
1
Facebook chat
1
Facebook chat
Zalo chat
Hotline: 0363.811.604