2 Mục Đích Sử Dụng Thảo Dược Hồng Hạnh


Dùng Thảo dược Hồng Hạnh lâu dài có hại cho da không? Có bị phụ thuộc phải dùng mãi không?... Nếu bạn thắc mắc những điều này, chứng tỏ bạn chưa hiểu hết về Thuốc rồi, hãy cùng tìm hiểu nhé:

 

Hình ảnh thực tế khách hàng trị Mụn, Nám Tàn Nhang với Thảo Dược Hồng Hạnh ( phần 2 )
Cách sử dụng Thảo Dược Hồng Hạnh ĐÚNG VÀ ĐỦ 1 liệu trình 3 tháng
1 Số trường hợp lâu bong tái tạo khi dùng Thảo Dược Hồng Hạnh, Nguyên nhân và cách khắc phục

90% người dùng chưa chắc đã biết công dụng thứ 2 của Thảo dược Hồng Hạnh, đơn giản chỉ là dùng để làm đẹp trị Mụn hay Nám. Sau đây là 2 mục đích chính nếu bạn muốn trải nghiệm e nó nhé.

Thảo Dược Hồng Hạnh

  1. Sử dụng thuốc để làm đẹp, điều trị Mụn, Nám Tàn nhang:
    1 lọ thuốc là 1 liệu trình 3 tháng, bạn sẽ lau hàng ngày để điều trị. Tất nhiên là bạn nên tạm dừng các sp chăm sóc da, cho việc điều trị đạt kết quả nhanh nhất, họa chăng có việc bạn vẫn trang điểm được nhé, chỉ là không nên thường xuyên, hàng ngày.
  2. Sử dụng thuốc để làm đẹp da, tẩy trang, kiềm dầu…
    Một số người điều trị đẹp xong sau 3 tháng, có thể ngưng thuốc mà không bị phụ thuộc về sau. Còn nhiều người rất thích e nó, hoặc đơn giản là không có nhiều sp chăm sóc da, không có nhiều thời gian… thì họ sẽ tiếp tục dùng thuốc nhưng duy trì ở mức độ tuần 2-3 lần. Khi đó với lượng thuốc quá ít, sẽ chỉ sạch da, lâu lâu khô da chứ không bong da tái tạo như khi sd liên tục và hàng ngày như điều trị nhé. Tất nhiên mục đích 2 này thì thuốc chỉ đóng vai trò là làm thoáng lỗ chân lông, kiềm dầu vào mùa hè, sạch bụi bẩn tiếp xúc mới môi trường thôi, bạn vẫn phải dưỡng ẩm hàng ngày nhé. Hôm nào không lau thuốc thì vẫn sử dụng SRM. Các bước chăm sóc da cơ bản nhất, đó là Tẩy trang- SRM- nước hoa hồng – Dưỡng ẩm.

Thảo Dược Hồng Hạnh

 

Thảo Dược Hồng Hạnh

Hãy luôn nhớ rằng, thuốc Thảo dược Hồng Hạnh rất tốt trong việc trị Mụn, Nám, vậy nhưng sau khi đẹp, hãy chăm sóc da cơ bản để duy trì, bởi mấy chục năm về sau, chúng ta còn phải đối mặt với khói bụi, ánh nắng, môi trường, mỹ phẩm, chế độ sinh hoạt… Đừng có ỷ nại quá vào Thuốc, cũng đừng quá bỏ bê da mặt, chăm sóc bản thân nhé ^^

Video tham khảo:

Mọi thắc mắc, tìm hiểu có thể tham khảo tại FB: Huyền Nguyễn https://www.facebook.com/huyenthaoduochonghanh
Zalo: 0363.811.604 / 0979.835.234
Địa chỉ:

  • 77 Trương Định, HBT, Hà Nội
  • Số 47, Ngõ 14 Mễ Trì Hạ, Hà Nội
  • Ship hàng nhanh toàn quốc, 2-3 ngày. Thanh toán khi nhận hàng

Thảo Dược Hồng Hạnh

Dùng Thảo Dược Hồng Hạnh có tái phát, bị lại hay không?
Chủ đề: , ,


Scroll Top

1
Facebook chat
1
Facebook chat
1
Facebook chat
Zalo chat
Hotline: 0363.811.604