1 Số trường hợp lâu bong tái tạo khi dùng Thảo Dược Hồng Hạnh, Nguyên nhân và cách khắc phục


Nhiều bạn cứ sợ bong tái tạo, nhưng đâu biết nếu da quá xấu và thâm sạm không thể cứu chữa được khi sử dụng kem hay mỹ phẩm điều trị, thì tốt nhất nên sử dụng thuốc Thảo dược Hồng Hạnh để loại bỏ lơp da xấu xí, cho bạn 1 làn da mới sáng hồng với liệu trình 3 tháng.

Hình ảnh thực tế khách hàng trị Mụn, Nám Tàn Nhang với Thảo Dược Hồng Hạnh ( phần 2 )
Thảo Dược Hồng Hạnh chính hãng tại Mễ Trì, Hà Nội
Thảo Dược Hồng Hạnh tại 77 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đa phần khi sử dụng 1 liệu trình 3 tháng, sẽ chia làm 2 đợt tái tạo da, tức là diễn da song song 2 quá trình là sản sinh da mới và hình thành da chết để bong.

Trung bình từ 5-7 tuần, da bạn sẽ bong lần 1 trong vòng mấy ngày, khi đó các bạn sẽ sử dụng kem dưỡng thuốc bắc Hồng Hạnh để giúp da mềm mịn, khi bong có thể kèm theo hơi khô hay căng rát.. thì kem này sẽ làm dịu luôn. Tuy nhiên sẽ có số bạn sẽ bong sớm hơn và cũng có bạn sẽ bong lâu hơn, tức là 2 hay thậm chí 3 tháng chưa bong lần 1.

Thảo Dược Hồng Hạnh


Đấy, đâu phải muốn bong mà dễ !!!. Nguyên nhân có thể do:

  • Da dầu, nhờn. Da dầu sẽ lâu bong hơn da khô, chắc chắn rồi, bạn cứ tưởng tượng như 1 miếng đất khô và 1 miếng ẩm, cái nào sẽ bong sớm hơn.
  • Nám sạm da cả mặt
  • Bản chất da chai lì, da chết khó bung
  • Độ tuổi trung niên, da lão hóa và chai sạm nhiều hơn cũng là nguyên nhân lâu bong...

Cách khắc phục: Khi sử dụng thuốc khoảng 2 tháng, nếu bạn chưa có dấu hiệu bong hoặc da vẫn chưa khô, khi đó bạn sẽ đắp mặt nạ Hồng Hạnh tuần 2-3 lần. Vẫn kết hợp lau cùng thuốc ngày 2 lần bình thường.

Việc đắp mặt nạ có thể trộn với nước hoặc sữa chua không đường, chủ yếu là cần hút dầu, tẩy tế bào chết cho thuốc hấp thụ nhanh hơn, kích bong tốt hơn. Còn sau này xong liệu trình da đẹp, đắp mặt nạ chúng mình nên trộn sữa chua không đường sẽ tốt và hiệu quả hơn nhiều so với nước nhé.

Thảo Dược Hồng Hạnh

Thảo Dược Hồng Hạnh

Trong quá trình sử dụng nên được hỗ trợ tư vấn từ người bán, giúp việc sử dụng đạt kết quả tốt nhất. Sản phẩm có giá niêm yết:

  • Thuốc thảo dược Hồng Hạnh: 680k
  • Kem dưỡng thuốc bắc: 120k
  • Mặt nạ thuốc bắc: 150k

Thảo Dược Hồng Hạnh

Mọi thắc mắc, tìm hiểu bạn đọc có thể để lại tin nahwns tại website https://lamdephonghanh.com/ hoặc tham khảo tại FB: Huyền Nguyễn https://www.facebook.com/huyenthaoduochonghanh

Zalo: 0363.811.604 / 0979.835.234
Địa chỉ:

  • 77 Trương Định, HBT, Hà Nội
  • Số 47, Ngõ 14 Mễ Trì Hạ, Hà Nội
  • Ship hàng nhanh toàn quốc, 2-3 ngày. Thanh toán khi nhận hàng

Lưu ý nặn Mụn khi dùng Thảo Dược Hồng Hạnh
Chủ đề: , ,


Scroll Top

1
Facebook chat
1
Facebook chat
1
Facebook chat
Zalo chat
Hotline: 0363.811.604