Trị Mụn, Nám Tàn Nhang làm đẹp da mùa Covid 19


Làm đẹp là mỗi ngày, nhưng mùa dịch cũng có nhiểu cái hay, nhiều động lực cho chúng mình bắt tay ngay vào điều trị Mụn, Nám thôi nào.

Hình ảnh thực tế khách hàng trị Mụn, Nám Tàn Nhang với Thảo Dược Hồng Hạnh ( phần 2 )
Thảo Dược Hồng Hạnh chính hãng tại Mễ Trì, Hà Nội
Thảo Dược Hồng Hạnh tại 77 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mùa dịch Covid 19 đang diễn ra phức tạp, nên nhiều bạn sinh viên, học sinh vẫn đang trong thời gian nghỉ học, thời gian rảnh và hạn chế tiếp xúc nơi công cộng. Với liệu trình điều trị là 3 tháng. Trong quá trình sử dụng Thuốc, việc đẩy mụn ẩn hay da khô sạm.. làm các bạn hơi e ngại thì thời gian này là quá thích hợp đó nha.

Thảo Dược Hồng Hạnh

Thực ra là chúng ta nên chữa trị Mụn, Nám tàn nhang sớm, không phải chỉ đợt dịch mới tranh thủ chữa đâu, bởi vì nó không chỉ gây mất thẩm mĩ, bị càng lâu thì xấu càng dài. Mụn nặng gây viêm da, sau có thể gây rỗ, da mặt sần sùi, xấu xí. Nám lan rộng theo độ tuổi và hình thành nám chân sâu, đen xạm xịt cả mặt.

Thảo Dược Hồng Hạnh

Thảo Dược Hồng Hạnh là thuốc dạng nước lau, nên da cũng rất sạch, kiềm dầu, sạch bụi bẩn, thông thoáng lỗ chân lông... cách dùng cũng nhanh gọn, không mất thời gian. Chính vì vậy mà Nam giới cũng sử dụng điều trị ngang ngửa nữ giới là thế đó :D

Thảo Dược Hồng Hạnh

Mùa dịch nhưng mình vẫn ship Thuốc toàn quốc nha. Thanh toán khi nhận hàng. Hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng, Các bạn chỉ cần kiên trì, chăm chỉ lau thuốc ngày 2 lần thôi nhé ^^

Mọi thắc mắc, tìm hiểu có thể tham khảo tại FB: Huyền Nguyễn https://www.facebook.com/huyenthaoduochonghanh
Zalo: 0363.811.604 / 0979.835.234
Địa chỉ:

  • 77 Trương Định, HBT, Hà Nội
  • Số 47, Ngõ 14 Mễ Trì Hạ, Hà Nội
  • Ship hàng nhanh toàn quốc, 2-3 ngày. Thanh toán khi nhận hàng

Thảo Dược Hồng Hạnh

Lưu ý nặn Mụn khi dùng Thảo Dược Hồng Hạnh
Chủ đề: , ,


Scroll Top

1
Facebook chat
1
Facebook chat
1
Facebook chat
Zalo chat
Hotline: 0363.811.604