Thảo dược Hồng Hạnh có tốt không???


Rất nhiều bạn thắc mắc, Thảo dược Hồng Hạnh có tốt không? Có trị tận gốc Mụn, Nám tàn nhang.. Và giá tiền của thuốc là bao nhiêu, điều trị như nào??? Chúng mình cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Hình ảnh thực tế khách hàng trị Mụn, Nám Tàn Nhang với Thảo Dược Hồng Hạnh ( phần 2 )
Lưu ý nặn Mụn khi dùng Thảo Dược Hồng Hạnh
Cách sử dụng Thảo Dược Hồng Hạnh ĐÚNG VÀ ĐỦ 1 liệu trình 3 tháng

Đây là da Mụn trước kia của Huyền (T3/2016). Mình mất 4 tháng để tri cả Mụn và thâm, tức là mình đã nặn được hết nhân mụn ra và tái tạo trị thâm 2 lần. Sau 4 tháng, da mình cơ bản đẹp 85% so với ngày đầu bị Mụn, bởi vì nhìn vào tình trạng này các bạn biết là khá nặng, bị cả sẹo rỗ, mà Thảo dược Hồng Hạnh không trị rỗ nhé các bạn, chỉ cải thiện hơn khi tái tạo da thôi. Sau đó mình dãn dùng thuốc xuống lau tối, rồi sau này là tuần 2-3 lần, không phải bị phụ thuộc vào thuốc, mà là mình muốn cải thiện thêm cho da và thuốc lúc đó cũng còn thừa chai thứ 2. Kết hợp đắp mặt nạ, dưỡng kem.

Thảo Dược Hồng Hạnh

Để tái tạo được như ảnh, tức là mình đã nặn được hết nhân mụn ra trước đó, rồi bong thâm, thế nên mình khẳng định, cơ chế trị Mụn của Thảo dược Hồng Hạnh là tận gốc, bạn sẽ nặn được hết nhân mụn, mụn ẩn ra nhé, tất nhiên là cứ từ từ, không phải 1-2 tuần đẹp luôn đâu ạ.

Thảo Dược Hồng Hạnh

Thảo Dược Hồng Hạnh

Cũng không như 1 số sản phẩm kem bôi vào Mụn tự giảm, hay đỡ là tốt. Đối với cơ chế trị Mụn tận gốc của Hồng Hạnh là: Đẩy Mụn ẩn -- Khô Cồi Mụn -- Nặn Nhân Mụn -- Thâm khô Sạm -- Bong thâm chết, tái tạo da mới sáng hồng.

Đối với Nám, Tàn nhang thì khác. Cơ chế cùng là tái tạo loại bỏ da xấu, tức là không có đẩy mụn và nặn nhân, mà chỉ có bong Nám da xấu, vậy nên bản chất là tái tạo da, nên sẽ phân biệt giữa Nám mảng và Nám chân sâu. 

  • Nám mảng thì đẹp tuyệt vời luôn nhé, tái tạo sớm, tránh sau này nám đậm hơn, lan rộng hay có chân sâu
  • Nám chân sâu, Nám hỗn hợp ( cả mảng + chân sâu) thì không đẹp hoàn toàn được, đẹp 60-80% tùy mức độ tình trạng của bạn. Nhưng đẹp thế là da bạn cũng đã sáng và đẹp hơn rất nhiều rồi đó. Một số bạn bị Nám chân kết hợp bắn laze và bôi Thảo dược Hồng Hạnh càng tốt nhé.

Bạn hãy hiểu tận gốc ở đây là Thảo dược Hồng Hạnh đã cho bạn 1 làn da mới đẹp, đi đâu ai cũng khen dạo này da trắng thế, mịn thế... Vì vậy bạn cũng bắt đầu chăm sóc lại từ đâu, cũng không nên ỉ nại chỉ 1 lọ 680k ta sẽ đẹp trường tồn vĩnh cửu mãi mãi làn da đó đến già được. Tác động của bụi bẩn, mồ hôi, ánh nắng, mỹ phẩm, chế độ sinh hoạt không tốt...đều có hại cho da. Hãy chăm sóc da cơ bản, đảm bảo da sạch và đủ độ ẩm. Tốt quá nếu ta chiều chuộng da bằng cách thưởng cho e " Da" được đắp mặt nạ tuần 2-3 lần từ các Sp mặt nạ tự nhiên: Đậu đỏ, Tinh bột nghệ, mặt nạ thuốc bắc, mask giấy...

Thảo Dược Hồng Hạnh

  • Thuốc thảo dược Hồng Hạnh: 680k
  • Kem duưỡng thuốc bắc: 120k
  • Mặt nạ thuốc bắc: 150k

Mọi thắc mắc, tìm hiểu có thể tham khảo tại FB: Huyền Nguyễn https://www.facebook.com/huyenthaoduochonghanh

Zalo: 0363.811.604 / 0979.835.234
Địa chỉ:

  • 77 Trương Định, HBT, Hà Nội
  • Số 5, Ngõ 32/84/64 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Hà Nội
  • Ship hàng nhanh toàn quốc, 2-3 ngày. Thanh toán khi nhận hàng

Note: Video m nghĩ gì chia sẻ vậy, không cắt ghép từng đoạn,  video rất thô xơ và chân thực, nên có chỗ nào vấp hay sai xót, các bạn đừng ném đá :D. Ngoài ra mình chỉ dùng và Phân phối TDHH, không bán các sp chăm sóc da nha.

Thảo Dược Hồng Hạnh

1 Số trường hợp lâu bong tái tạo khi dùng Thảo Dược Hồng Hạnh, Nguyên nhân và cách khắc phục
Chủ đề: , ,


Scroll Top

1
Facebook chat
1
Facebook chat
1
Facebook chat
Zalo chat
Hotline: 0363.811.604